InterContinental lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long

InterContinental lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long

Cơ hội sở hữu dự án khách sạn đẳng cấp quốc tế ở nơi “thiên đường du lịch”

Thị trường nghỉ dưỡng Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng gần đây “nóng lên” với nhiều dự án quy mô lớn như Vinhomes Dragon Bay, FLC Hạ Long, Mon Bay Hạ Long và đặc biệt là InterContinental Hạ Long thuộc khu dự án Marina Hạ Long do Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư

Nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp – một trong những bãi sở hữu cơ sở hạ tầng tốt nhất nhất và tiềm năng du lịch trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, InterContinental Hạ Long là một trong những “siêu phẩm bom tấn” được xem là hot nhất thị trường hiện nay.

Mang tới một loại hình đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng tại Hạ Long, cùng với chính sách ưu đãi cam kết vô cùng hấp dẫn, InterContinental Hạ Long sẽ mang đến cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

InterContinental lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long
InterContinental nằm trong quần thể khu đô thị Marina Hạ Long

Nằm trong quần thể khu đô thị Marina Hạ Long với hạ tầng và tiện ích cao cấp, vị trí InterContinental Hạ Long được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy.

Hơn nữa, chỉ trong vòng bán kính 2km, hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí đã đang và sẽ đi vào hoạt động như: công viên Đại Dương – khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm thương mại Marina, rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tinyworld, chợ đêm Hạ Long… Như vậy dự án InterContinental Ha Long hứa hẹn là thỏi nam châm hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước cũng như giới đầu tư nhanh nhạy.

Chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý và vận hành đẳng cấp

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, thành lập năm 1994 đặt trụ sở chính tại thành phố Hạ Long. Là một trong những “ông lớn” của ngành bất động sản với hàng loạt các dự án “siêu khủng” tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội, Vientiane (Lào).

Sở hữu quỹ đất lớn tại các khu trung tâm du lịch cùng tiềm năng tài chính lớn, các dự án của BIM đều gây ấn tượng mạnh mẽ về quy mô thu hút các đối tác quốc tế uy tín hàng đầu thế giới cùng tham gia vào các lĩnh vực đầu tư, quản lý, vận hành như: Citadines, InterContinental, Fusion Suites…được giới đầu tư đánh giá cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *