Park Hyatt Phú Quốc – Biệt Thự Biển 6 Sao Tại Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc – Biệt Thự Biển 6 Sao Tại Phú Quốc

Là một trong 193 dự án được cấp giấy phép chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc với tổng diện tích lên tới 10.150 Ha. Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc là thành quả của cuộc đàm phán giữa Tập đoàn BIM Group và Thương hiệu khách sạn danh giá Thế giới Hyatt Hotels.

Đây sẽ là một trong những dự án quan trọng nhất của Tập đoàn BIM Group sau thành công của Khu phức hợp Phú Quốc Marina ngay con đường lễ hội và quảng trường biển trung tâm Bãi Trường.

Vị trí tiềm năng bậc nhất Phú Quốc

Tọa lạc tại Trung tâm Du lịch & Hội nghị của đặc khu kinh tế Phú Quốc, Bãi Trường đang dần lớn phổng và nhăm nhe vượt mặt Dương Đông trở thành Trung tâm của Đảo Ngọc. Sở hữu 1/10 chiều dài bờ biển Phú Quốc và là bờ Tây hiếm hoi của Việt Nam có thể ngắm được hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển Bãi Trường.

Quy tụ 6 trên 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất Thế Giới “đặt gạch” từ thuở sơ khai: Intercontinental Hotels, Wyndham Hotel Group, Novotel, Sheraton, Best Western, Pullman. Dự án biệt thự Park Hyatt Phú Quốc hứa hẹn sẽ là phiên bản đặc biệt của thiên đường du lịch Park Hyatt Maldives.

Park Hyatt Phú Quốc mang thương hiệu Hyatt nổi tiếng toàn thế giới

Park Hyatt Phú Quốc – Biệt Thự Biển 6 Sao Tại Phú Quốc

Tập đoàn Hyatt có trụ sở chính tại Hoa Kỳ với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động. Hyatt Corporation luôn nằm trong TOP 15 thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới.

Sở hữu 659 khách sạn trên 59 quốc gia, những bất động sản sang trọng có gắn tên Hyatt đã trở thành những địa chỉ đẳng cấp được giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ thế giới ưa chuộng.

Park Hyatt Hotels được xây dựng ở những thành phố trọng yếu và ở vị trí trung tâm, chúng thường đứng đầu thị trường về giá phòng. Những khách sạn này có phong cách đặc biệt, có quy mô ít hơn 300 phòng. Phòng nghỉ thanh lịch và rộng rãi với những tiện nghi tốt nhất. Khách hàng được phục vụ với những tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp nhất, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng và phong cách ẩm thực tinh tế nhất.

Vị trí đặc quyền cùng thương hiệu Hyatt và cũng là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc, bên cạnh đó dự án Park Hyatt Phú Quốc cũng là một trong dự án được sở hữu lâu dài vĩnh viễn, cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất chính chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và giá trị của Quý Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *